PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo

Chia sẻ

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo là tôn chỉ hoạt động của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa.

Với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên thị trường hiện nay, công ty PyLoRa luôn tự tin hoạt động với tiêu chí “PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo” để khẳng định sự uy tín của thương hiệu. Theo đó, công ty hợp tác với tập đoàn Factors Mỹ với giấy phép kinh doanh minh bạch, rõ ràng. Mọi hoạt động nhập khẩu, phân phối và uỷ quyền đều được ký kết giấy tờ dưới sự xác nhận của pháp luật, do ông Bùi Thế Hiển đứng ra làm đại diện.

Tôn chỉ hoạt động của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo
PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo

Xu hướng sử dụng các loại thảo dược tự nhiên có thành phần dược tính có thể chữa bệnh, cải thiện sức khỏe đã được áp dụng từ lâu. Đây là nguồn nguyên liệu an toàn mà cho hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, tiềm năng và giá trị của các loại dược thảo tự nhiên trong chăm sóc và nâng cao sức khoẻ con người vẫn chưa được nhân rộng. Nhận thấy được điều đó, PyLoRa muốn đảm nhiệm sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn và hiệu quả cho người Việt từ chính các loại dược liệu giá trị trên dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ Mỹ.

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo

Hợp đồng của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa với Tập đoàn Factors

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo

Hợp đồng nhãn hiệu giữa PyLoRa và Tập đoàn Factors
Hợp đồng nhãn hiệu giữa PyLoRa và Tập đoàn Factors

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, PyLoRa đã tiến đến bước lựa chọn đối tác sản xuất cho mình. Với nền y học hiện đại và tiên tiến bậc nhất tại Mỹ, PyLoRa tin rằng Tập đoàn Factors sẽ là đối tác đáng tin cậy cùng đồng hành trong quá trình tạo nên những sản phẩm dược thảo hiệu quả nhất. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong khối G7 và nhà máy sản xuất đạt chuẩn của Tập đoàn Factors, chúng tôi tự tin với tiêu chí ​​PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo. Hợp đồng hợp tác thương hiệu hợp pháp, ký kết rõ ràng được chúng tôi cung cấp bên trên, đảm bảo PyLoRa kinh doanh đúng luật, sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Giấy chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn GMP và uỷ thác phân phối tại Việt Nam

Giấy chứng nhận sản phẩm đạt chứng chỉ GMP
Giấy chứng nhận sản phẩm đạt chứng chỉ GMP

Với tiêu chí “PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo”, công ty dược phẩm PyLoRa tự tin lựa chọn đối tác sản xuất là Tập đoàn Factors của Mỹ. Một trong những lý do đó là Tập đoàn có thâm niên trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược thảo tự nhiên gần 70 năm. Đồng thời, đây cũng là Tập đoàn hiện sở hữu nhà máy sản xuất thuốc thảo dược lớn nhất tại Bắc Mỹ. Với những dữ liệu xác thực về độ uy tín và chất lượng, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Dược thảo PyLoRa luôn được điều chế bởi công nghệ tốt nhất, cho hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe tốt nhất.

Certificate of Free Sale for VietNam
Certificate of Free Sale for VietNam

Hơn nữa, Tập đoàn Factors còn sở hữu đầy đủ giấy tờ chứng nhận tuân thủ GMP (Good Manufacturing Practices) được cấp bởi Food, Health & Consumer Products of Canada. Theo đó, mối quan hệ đối tác giữa PyLoRa và Tập đoàn Factors cũng được minh chứng trên giấy chứng nhận ủy thác quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Các sản phẩm dược thảo được cấp phép phân phối trên thị trường Canada tuân thủ các đạo luật của tỉnh bang theo như The Food and Drugs Act and The Natural Health Product Regulations.

Hơn nữa, các sản phẩm thuốc thảo dược còn có thể lưu hành trên thị trường Việt hợp pháp, đầy đủ chứng nhận hợp thức hoá kinh doanh bởi PyLoRa, ký kết bởi Bộ Ngoại giao, Thương mại và phát triển Canada.

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo – Chất lượng tạo nên Uy tín

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa

Ngoài việc tuân thủ các quy định pháp luật về kinh doanh và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công ty Dược phẩm PyLoRa còn luôn nỗ lực để xây dựng nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Với đội ngũ dược sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm và nền tảng kiến thức vững chắc, chúng tôi luôn đảm bảo đồng hành cùng khách hàng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Hiện nay, PyLoRa đã phân bổ được 12 khoa bệnh khác nhau nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất đối với từng loại bệnh lý riêng. Mỗi khách hàng đến với PyLoRa đều được đội ngũ chuyên gia tư vấn và theo sát phác đồ điều trị. Tất cả thông tin khách hàng đều được ghi nhận và cập nhật, theo dõi thường xuyên trong liệu trình sử dụng sản phẩm.

Với tôn chỉ PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo, thương hiệu không chỉ chứng minh qua giấy tờ mà còn là thái độ phục vụ, sự cam kết trong từng sản phẩm gửi đến khách hàng. PyLoRa luôn trân trọng từng sự tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty. Đồng thời cũng không quên thay đổi, cải tiến từng ngày để đem lên chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nguồn: PyLoRa.com

>>> XEM THÊM: PyLoLyp – Dọn Sạch Polyp Cứng Đầu, Tạm Biệt Nỗi Lo Cắt Túi Mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.