Cô Vân Chia Sẻ Hành Trình Xóa Tan Nỗi Lo Ngại Về Chứng Đa Polyp Túi Mật 5mm Nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp

Chia sẻ

Đa Polyp túi mật 5mm là sự xuất hiện của nhiều u nhú có kích thước tầm 5mm trong lòng túi mật. Đây là kích thước tương đối nhỏ, chưa cần phải can thiệp phẫu thuật. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải chủ động tìm hiểu những cách điều trị hợp lý để ngăn chặn sự phát triển của nó. Cô Vân – một bệnh nhân đã trải qua vấn đề này sẽ có một số chia sẻ để mọi người hiểu thêm về chứng đa Polyp túi mật cũng như cách mà cô đã vượt qua nó.

Cô Vân chia sẻ hành trình xóa tan nỗi lo ngại về chứng đa Polyp túi mật 5mm nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp

Liên hệ với PyLoRa, cô Vân 60 tuổi, hiện đang là hưu trí tại TPHCM đã kể về vấn đề sức khỏe của mình liên quan đến chứng đa Polyp túi mật 5mm và nhờ chúng tôi tư vấn để cải thiện tình trạng bệnh. Cô có kể rằng trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ cùng gia đình, bác sĩ đã siêu âm và chẩn đoán cô mắc chứng bệnh này. Tuy nhiên, kích thước 5mm cũng tương đối là nhỏ nên không yêu cầu phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ khuyên cô nên uống thuốc để kiểm soát bệnh, ngăn chặn không làm u nhú trong túi mật to hơn.

Cô Vân chia sẻ hành trình xóa tan nỗi lo ngại về chứng đa Polyp túi mật 5mm nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp
Cô Vân chia sẻ hành trình xóa tan nỗi lo ngại về chứng đa Polyp túi mật 5mm nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp

Cô quay trở về nhà và bắt đầu sử dụng các loại thuốc kê đơn trong vòng 3 tháng. Sau đó, cô bắt đầu có những triệu chứng như đau bụng, khó tiêu và luôn cảm thấy trong cơ thể khó chịu. Trong thời gian này, cô đã liên tục đi đến bệnh viện thăm khám nhưng kết quả đều cho thấy tình hình đa Polyp túi mật của cô không hề thuyên giảm mà lại còn có chiều hướng phát triển nghiêm trọng.

Cô Vân cũng có chia sẻ với chúng tôi rằng cô có bị bệnh đau dạ dày kèm theo nhiều triệu chứng, phải kiêng khem nhiều thứ. Bởi vậy khi mắc chứng đa Polyp túi mật 5mm làm cho việc ăn uống của cô không được tốt, thường xuyên khó tiêu và chán ăn nên cô bị sút hẳn mấy kg.

Thấy tình hình sức khỏe của mẹ ngày càng không ổn, con gái cô Vân đã tìm hiểu rất nhiều cách điều trị bệnh đa Polyp túi mật trên các kênh thông tin và chọn liên hệ với PyLoRa vì thấy chúng tôi có tư vấn sử dụng các loại dược thảo để hỗ trợ bệnh nhân mắc chứng bệnh nêu trên rất hiệu quả. Con gái cô Vân đã chuyển máy cho cô để cô trực tiếp chia sẻ bệnh tình của mình với PyLoRa. Đồng thời, cô cũng hy vọng các chuyên viên sẽ có những định hướng tư vấn tốt nhất để giúp cô cải thiện sức khỏe.

Hiểu được tâm lý lo lắng của cô Vân, các chuyên viên đã động viên tinh thần cô và đưa ra liệu trình sử dụng Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp gồm Dandelion Root và Liver Health Formula. Chúng tôi cũng giới thiệu một số tác dụng của bộ đôi sản phẩm này, chẳng hạn như kích thích tái tạo gan, tái tạo dịch mật, lọc máu, đánh tan Polyp mật,… để cô tham khảo. Biết được đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và có thành phần chiết xuất 100% tự nhiên nên cô đã quyết định thử dùng 2 liệu trình.

Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp được nhập khẩu từ Mỹ
Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp được nhập khẩu từ Mỹ

Hơn 2 tháng trôi qua, cô Vân vui mừng liên hệ lại với PyLoRa sau một lần tái khám, kết quả cho thấy tình trạng đa Polyp của cô mình đã cải thiện rất nhiều, kích thước có chiều hướng nhỏ lại. Bên cạnh đó, các triệu chứng như đau bụng, khó tiêu cũng đỡ đi mấy phần. Hiện tại, cô đã có thể ăn uống thoải mái hơn, tinh thần vì vậy cũng  hưng phấn hơn.

Cô Vân còn kể với chúng tôi rằng nếu sau này có ai bị bệnh giống như cô thì cô chắc chắn sẽ giới thiệu PyLoRa để được tư vấn. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi đã giúp được một bệnh nhân xóa tan lo lắng về chứng bệnh này và đồng thời là lấy làm vinh dự khi được cô Vân tin tưởng.

Bệnh đa Polyp túi mật 5mm có nguy hiểm không?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa thì hầu hết các tình trạng đa Polyp túi mật lành tính sẽ không làm tổn hại đến sức khỏe và cũng không nhất thiết phải can thiệp phẫu thuật cắt bỏ. Tuy vậy, nếu Polyp túi mật xảy ra ở những bệnh nhân trung niên, kích thước Polyp lớn hơn 1cm và có xuất hiện sỏi mật thì đây là một dạng đa Polyp khá nguy hiểm, bác sĩ có thể cân nhắc yêu cầu cắt bỏ toàn bộ túi mật. Cũng có một số trường hợp được chẩn đoán là đa Polyp túi mật ác tính, bác sĩ cũng sẽ chỉ định phẫu thuật để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bệnh đa Polyp túi mật 5mm có nguy hiểm không?
Bệnh đa Polyp túi mật 5mm có nguy hiểm không?

Trên thực tế, Polyp túi mật không có triệu chứng và có thể trở thành tác nhân gây ung thư nếu như là khối ác tính, không được phát hiện kịp thời. Do đó, chúng tôi nghĩ cách tốt nhất để tầm soát bệnh càng sớm càng tốt chính là khám tổng quát định kỳ. Đồng thời, những bệnh nhân có tiền sử mắc các chứng như rối loạn chức năng gan mật, nồng độ mỡ trong máu cao, viêm gan,… cần phải tích cực điều trị để hạn chế vấn đề tạo u nhú trong túi mật.

Trên đây là một số thông tin về tình trạng bệnh đa Polyp túi mật 5mm của cô Vân và nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp mà cô đã hồi phục sức khỏe, lấy lại tinh thần để hòa nhập và tận hưởng cuộc sống với gia đình. Nếu có nhu cầu tư vấn về sản phẩm này, vui lòng liên hệ qua số 0962 158 661 để được hỗ trợ.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0909 542 938
Email: info@PyLoRa.com
Nguồn: PyLoLyp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.